Dịch Vụ VipCars Taxi Đường Dài Giá Rẻ

Vào những ngày nghỉ trong tuần hay những kỳ nghỉ lễ dài ngày bạn có ý định đưa cả gia đình đi du lịch tới các địa danh nổi tiếng như: Vịnh Hạ Long… hoặc có thể bắt đầu một chuyến đi xa hơn ở Hà Giang nới có nhiều cảnh đẹp hùng vĩ. Vậy làm thế nào để bạn có thể thực hiện chuyến du lịch của mình thuận tiện nhất. Thuê taxi đường dài giá rẻ, sẽ là lý do lựa chọn của nhiều khách hàng.

Bạn đang có ý định đi du lịch cùng gia đình và bạn bè, bạn có xe riêng. Nhưng sẽ lo ngại với chặng đường đi khá dài và bạn không thông thạo cung đường đi tới đó. Và một ý nghĩ trong bạn sẽ là thuê xe cho chuyến đi đó. Nhưng bạn lại băn khoăn liệu giá tiền cho chuyến đi dài như vậy thì có đắt hay không? Thuê taxi đường dài giá rẻ luôn là nhu cầu của nhiều khách hàng.

Bảng giá xe Đường Dài – Đi Tỉnh

Xe 4 Chỗ Nhỏ

9000đ/Km

Tối thiểu 200k

Xe 4 Chỗ Sedan

10.000đ/Km

Tối thiểu 200k

Xe 7 Chỗ Nhỏ

11.000đ/Km

Tối thiểu 250k

Xe 7 Chỗ Rộng

12.000đ/Km

Tối thiểu 250k

Xe 10 Chỗ Limousine

Liên hệ

Liên hệ

Xe 16 Chỗ

Liên hệ

Liên hệ

Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn

Thuê taxi đường dài giá rẻ VipCars có ưu điểm gì?
– Hệ thống đa dạng các loại xe cho bạn lựa chọn
– Xe mới không mào, Chất lượng cao
– Lái xe chuyên nghiệp, kinh nghiệm với nhiều cung đường
– Xe có trang bị hệ thống máy lạnh, wifi
– Sự tận tình chu đáo của nhân viên tư vấn
– Với sự hỗ trợ 24/24 của nhân viên trực tổng đài hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần
Với những ưu điểm trên của dịch vụ thuê taxi đường dài giá rẻ từ VipCars đã đủ làm cho bạn cảm thấy yên tâm hơn cho chuyến đi của mình chưa?
Bạn có thể lựa chọn cho mình những loại xe phù hợp. Với sự đa dạng của nhiều loại xe bạn sẽ chọn được cho mình loại xe phù hợp nhất cho chuyến đi của mình ( xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ…)

Dịch vụ xe sang trọng

Làm thế nào để tìm được dịch vụ thuê xe đường dài giá rẻ trong khi trên thị trường có rất nhiều các nhà cung cấp. Đó là điều băn khoăn không chỉ riêng bạn mà còn là điều quan tâm của rất nhiều khách hàng khi muốn chuẩn bị cho chuyến đi của mình. Đến với VipCars, bạn sẽ có được sự yên tâm về cả chất lượng, dịch vụ cũng như giá cả. Bạn có thể ghé qua website: https://www.vipcars.vn/ để tự đặt cho mình lộ trình phù hợp hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 024.399.17888 Bạn sẽ nhận được hỗ trợ giải đáp thắc mắc, và tư vấn tốt nhất về những dịch vụ bạn đang cần cho chuyến đi.
Bạn hãy cung cấp cho chúng tôi địa điểm bạn muốn đến, còn trách nhiệm của chúng tôi là mang đến cho bạn những chuyến đi thoải mái – ý nghĩa – hợp lý nhất về giá cả.

Leave A Comment

.
.
.
.