• 3A1 TT Lâm Nghiệp, Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 0243 9917 888
  • Mon-Sun: 24/7/365

Bắt taxi Nội Bài giá siêu rẻ chỉ với 150.000đ Tại Hà Nội

VipCars > Taxi Nội Bài > Bắt taxi Nội Bài giá siêu rẻ chỉ với 150.000đ Tại Hà Nội
Share

Taxi VipCars xin trân trọng giới thiệu tới quý khách dịch vụ taxi Nội Bài, Hà Nội chuyên nghiệp. Nhờ có chất lượng dịch vụ tốt mà sự tin cậy và thương hiệu của VipCars ngày càng trở nên không thể thiếu đối với mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ.

VipCars đem đến các dịch vụ taxi Nội Bài trọn gói, Taxi đi tỉnh trọn gói. Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất!
+ Chiều từ Hà Nội đến Nội Bài :150.000 VNĐ
+ Chiều từ Nội Bài đến Hà Nội: 250.000 VNĐ
+ Chiều từ Hà Nội và Nội Bài đến các Tỉnh: 5.000 VNĐ/km
Các hướng đi của VipCars đưa ra là khung giá được cung cấp với mức giá hợp lý nhất rẻ nhất . Để nhận được báo giá chuẩn cho chuyến đi của mình thì khách hàng vui lòng gọi điện tới tổng đài 02439917888 , chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho các bạn. Ngoài ra còn nhiều chương trình khuyến mãi được liên tục sử dụng để số lượng khách hàng có thể biết tới một dịch vụ taxi giá rẻ và chất lượng nhất
VipCars cam kết sẽ mang lại dịch vụ taxi với chất lượng dịch vụ tốt nhất và đơn giá thấp nhất thị trường hiện nay. Taxi đi sân bay với giá trọn gói là sự lựa chọn sáng suốt của khách hàng. Khi đặt xe tại VipCars mà khách hàng không di chuyển được taxi của hãng thì hãng sẽ cam kết bù lại số tiền chênh lệch cho khách hàng khi phải di chuyển xe thường lên sân bay.
Taxi giá rẻ từ nội bài về hà nội
Vậy nếu có nhu cầu đi taxi ra Nội Bài, từ Hà Nội thì quý khách cứ yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi chỉ 150k quý khách có thể thả ga ra sân bay Nội Bài với giá rẻ nhất.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn: Hotline: 024.399.17888, Địa chỉ: 3A1 TT Lâm Nghiệp, Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Dịch vụ Taxi sân bay Nội Bài đi Sơn TâyTHẢ GA VỚI CHUYỆN ĐI TAXI HÀ NỘI NỘI BÀI

Related posts

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt Xe

Đặt xe trực tuyến cho sự kiện hoặc chuyến đi tiếp theo của bạn

Giới thiệu

Tại VipCars, chúng tôi tự hào cung cấp
các dịch vụ vận tải hành khách phong phú để đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn với dịch vụ chăm sóc khách hàng hạng nhất.

hello.
.
.
.
.