• 3A1 TT Lâm Nghiệp, Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 0243 9917 888
  • Mon-Sun: 24/7/365

Dịch vụ Taxi sân bay Nội Bài đi Sơn Tây

VipCars > Taxi Nội Bài > Dịch vụ Taxi sân bay Nội Bài đi Sơn Tây
Share

Taxi sân bay Nội Bài đi Sơn Tây .Thế mạnh của chúng tôi là các dòng xe sang trọng, giá rẻ. Các xe mang phong cách gia đình, sẽ như xe gia đình, đưa đón tận tình, phong cách chuyên nghiệp. Đó là thế mạnh của VipCars

Dịch vụ taxi Nội Bài đi Sơn Tây giá rẻ
Sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ, chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ xe đón tiễn sân bay, khác với các xe của các hãng taxi, xe của VipCars luôn tạo cảm giác thân thiện và sạch sẽ, xe riêng đưa đón.

Taxi sân bay Nội Bài đi tây sơn
Là vùng đất cổ của người Việt, Sơn Tây quê hương của Phùng Hưng và Ngô Quyền, có nhiều di tích văn hóa lịch sử nổi tiếng. Khi mà tốc độ đô thị hóa đang tàn phá gần hết những nét văn hóa cổ quanh 36 phố phường Hà Nội, quanh những làng lúa làng hoa ven đô
=> Dịch vụ Taxi Hà Nội Sơn Tây
Cách Hà Nội hơn 40 km về phía Bắc vẫn có một Sơn Tây đậm đà bản sắc với thành cổ, làng cổ xây bằng đá ong thứ nguyên vật liêu đặc trưng của xứ Đoài.
Để một Đường Lâm vẹn nguyên dấu xưa, hàng chục hộ gia đình đã tự đầu tư hàng chục, hàng trăm triệu đồng đảo ngói, bắc lại rui mè, đòn tay, nâng đường tránh ngập… Hiện nay, làng cổ Đường Lâm (cách thị xã Sơn Tây khoảng 4 km) có hơn trăm ngôi nhà cổ.
Ngay trung tâm thị xã là thành cổ Sơn Tây được xây từ năm Minh Mạng thứ 3 (năm 1822) từng được người Pháp ca ngợi là một công trình kiệt tác của nền kiến trúc An Nam. Hiện 4 cổng thành bằng đá ong còn giữ được nguyên vẻ nguyên sơ cổ kính, trên các cổng có vọng lâu và ụ súng. Theo sử sách ghi lại, ngày trước, thành Sơn Tây có 5 khu: khu giữa thành là khu nghi lễ, hai ao sen hai bên, có vọng lâu cao 18 thước.
Vậy nếu có nhu cầu đi taxi ra Nội Bài, từ Hà Nội thì quý khách cứ yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi chỉ 150k quý khách có thể thả ga ra sân bay Nội Bài với giá rẻ nhất.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn: Hotline: 024.399.17888, Địa chỉ: 3A1 TT Lâm Nghiệp, Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Dịch vụ taxi VipCars Hà Nội đi Nội Bài uy tínBắt taxi Nội Bài giá siêu rẻ chỉ với 150.000đ Tại Hà Nội

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt Xe

Đặt xe trực tuyến cho sự kiện hoặc chuyến đi tiếp theo của bạn

Giới thiệu

Tại VipCars, chúng tôi tự hào cung cấp
các dịch vụ vận tải hành khách phong phú để đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn với dịch vụ chăm sóc khách hàng hạng nhất.

hello.
.
.
.
.