• 3A1 TT Lâm Nghiệp, Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 0243 9917 888
  • Mon-Sun: 24/7/365

THẢ GA VỚI CHUYỆN ĐI TAXI HÀ NỘI NỘI BÀI

VipCars > Taxi Nội Bài > THẢ GA VỚI CHUYỆN ĐI TAXI HÀ NỘI NỘI BÀI
Share

Taxi Hà Nội đi Nội Bài. Cách trung tâm Hà nội không quá xa chỉ 27KM, giờ đây bạn không phải quá băn khoăn lo lắng khi di chuyển bằng taxi Hà Nội Nội Bài với dịch vụ VipCars của chúng tôi chỉ 150k.

Những taxi tại khu vực sân bay Nội Bài là loại hình taxi chuyên tuyến Hà Nội – Nội Bài và căn cứ vào đó sẽ có mức taxi giá rẻ hơn khoảng 30-40%, khoảng từ 230.000 đến Nội Bài tùy hãng xe. Nếu như bạn sử dụng taxi không thuộc các nhóm này giá đi đến Nội Bài sẽ vào khoảng 350.000 đến 400.000đ. Tuy nhiên khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi với giá vé rẻ chỉ 150k VipCars cung cấp thêm các tuyến đường khác như: taxi nội bài hà nội, taxi hà nội nội bài, taxi nội bài, taxi hà nội, thuê xe có lái, taxi trọn gói… rất thuận tiện cho bạn.
Những băn khoăn tại sao dịch vụ giá VipCars lại rẻ như vậy?
Nhằm giảm tải lưu lượng xe lưu thông trên đường, giảm thiểu khí thải, ùn tắc giao thông và nhất là tiếp kiệm chi phí việc đi chung xe có những hợp tác thành công. Minh chứng là giá vé taxi Hà Nội đi Nội Bài chỉ với 150k.
Vậy sử dụng hình thức đi chung xe như thế nào?

Mức giá đi chung xe cho 01 người là 150k, chúng tôi sẽ ghép bạn đi chung taxi với hành khách khác có cùng thời gian ra sân bay , tối đa cho 3 người với taxi 4 chỗ. Điểm đặc biệt giá vé vẫn là 150k cho 3 người khi người thân muốn tiễn bạn ra sân bay. Trường hợp không ghép được mức phí di riêng sẽ là 180k.

Chú ý: Mức giá 150k taxi Hà Nội đi Nội Bài sẽ áp dụng cho một số khu vực trong nội thành Hà Nội như:… Ngoài những địa điểm trên sẽ có thêm phần phụ phí. Chúng tôi cũng cung cấp các lượt taxi chiều về giá rẻ.
Vậy nếu có nhu cầu đi taxi ra Nội Bài, từ Hà Nội thì quý khách cứ yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi chỉ 150k quý khách có thể thả ga ra sân bay Nội Bài với giá rẻ nhất.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:
Hotline: 024.399.17888
Địa chỉ: 3A1 TT Lâm Nghiệp, Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Bắt taxi Nội Bài giá siêu rẻ chỉ với 150.000đ Tại Hà NộiĐặt Taxi đi Đại Lải giá rẻ

Related posts

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt Xe

Đặt xe trực tuyến cho sự kiện hoặc chuyến đi tiếp theo của bạn

Giới thiệu

Tại VipCars, chúng tôi tự hào cung cấp
các dịch vụ vận tải hành khách phong phú để đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn với dịch vụ chăm sóc khách hàng hạng nhất.

hello.
.
.
.
.